Bạn đã đủ kiến thức để lựa chọn một mẫu mộ đá đẹp thờ cúng tổ tiên ?

Bạn đã đủ kiến thức để lựa chọn một mẫu mộ đá đẹp thờ cúng tổ tiên ?
3 (60%) 5 votes

Mộ đá vốn không còn xa lạ với người Việt Nam bởi tính truyền thống lâu đời trong đời sống tâm linh. Tuy nhiên như thế nào là một mẫu mộ đá đẹp thì không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để lựa cho đúng. Đôi khi việc lựa không đúng loại lăng mộ đá có thể mang tới những “hậu quả” ngoài ý muốn như không tốt cho phong thủy âm dương, không thể hiện được ý nguyện của gia chủ, mang một ý nghĩa không tốt khác.

Theo các chuyên gia phong thủy, một mộ đá đẹp trước hết phải được làm từ loại đá tốt, bền đẹp với thời gian, đó phải là loại đá hình thành tự nhiên trong thời gian dài. Bên cạnh đó mộ đá phải được gọt giũa, khắc nét điêu luyện tinh xảo với những hoa văn mang ý nghĩa khác nhau phù hợp với ý nguyện của gia chủ. Những hoa văn này phải là người có hiểu biết sâu mới hiểu hết được các ý nghĩa đó.

Hiện nay cùng với sự phát triển thì các mẫu mộ đá cũng trở nên đa dạng, nhiều kiểu khác nhau để dễ dàng lựa chọn. Do đó mà một lăng thờ đá còn phải đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, đó là việc tạo hình dáng khác nhau sáng tạo và bắt mắt, có nét nổi bật hơn so với các mẫu mộ đá khác.

Cuối cùng quan trọng hơn cả đó là tính phong thủy của mẫu mộ đá đẹp. Mộ đá phải được thiết kế phù hợp với phong thủy nơi đặt, hướng đặt, góc độ đặt sao cho âm dương hài hòa, đón được luồng khí tốt, mang lại sự “an” cho cả người âm và người dương.

Mẫu mộ đá đẹp không phải cứ bỏ nhiều tiền ra bao nhiêu thì đẹp bấy nhiêu, mà một yếu tố quan trọng nữa là giá cả phù hợp. Giá mộ đá phải tương xứng với giá trị thực của nó, không phải cứ to là giá cao, nhỏ là giá thấp. Trên thực tế không phải ai cũng có thể định lượng được lan can đá là bao nhiêu cho đúng, thường thì chỉ nghe người bán nói thế nào thì biết vậy.

Thấu hiểu được những vấn đề trên, chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu mộ đá Ninh Bình. Xuất phát từ làng nghề làm mộ đá truyền thống lâu năm, cùng với việc “sở hữu” loại đá quý hiếm phù hợp làm mộ đá, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các mẫu mộ đá đẹp cho các gia tộc và một số công trình tâm linh lớn.

Mọi thông tin vui lòng tìm hiểu tại langmoda.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách bằng chữ tâm của mình.

Leave a Comment