[Hải Phòng] – Tư vấn lắp đặt chân tảng đá cho nhà thờ

[Hải Phòng] – Tư vấn lắp đặt chân tảng đá cho nhà thờ
Rate this post

Khách hàng tại Hải Phòng có gửi email về cho chúng tôi với nội dung nhờ tư vấn giúp việc lắp đặt chân tảng đá cho nhà thờ.

Khách hàng: Hiện nay gia đình tôi đang tiến hành xây dựng nhà thờ họ cho dòng họ Phan tại Hải Phòng, nhà thờ có 5 gian được thiết kế theo lối nhà cổ của các cụ ngày xưa. Toàn bộ hệ thống cột nhà được làm bằng gỗ, xin hỏi chúng tôi nên lựa chọn mẫu chân tảng đá kê cột như thế nào

Ngay từ thời xưa, các cụ chưa có phương tiện, máy móc hỗ trợ cho việc chế tác như hiện nay, nhưng khi xây dựng nhà cổ, các cụ đã sử dụng đá để kê chân cột. Ngày nay phương tiện máy móc đầy đủ hơn, việc gia công chế tác chân tảng đá cũng đơn giản, giá thành tương đối rẻ nên việc gia đình anh chị lựa chọn chân tảng đá là việc làm rất hợp lý.

chân tảng đá

Trở lại với câu hỏi của anh, chúng tôi xin tư vấn như sau: đối với nhà cổ, chân tảng đá dùng để kê cột phần lớn sử dụng chân tảng đá bẹt với chiều cao khoảng 15 tới 17cm, đường kính chân tảng đá có phần mặt gương (mặt tiếp giáp với cột gỗ) thường to hơn 3 tới 4cm so với đường kính cột gỗ. Vì vậy tùy theo thiết kế của nhà thờ anh chị đặt mua chân tảng cho hợp lý, hoặc cho chúng tôi biết đường kính cột gỗ chúng tôi sẽ tư vấn thêm.

chân tảng đá

Các mẫu chân tảng đá hiện nay có nhiều, anh chị có thể tham khảo tại đường link sau: http://langmoda.net/cong-trinh-da/chan-tang-da/ để lựa chọn mẫu.

Quý khách cần mua chân tảng đá xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình

ĐT: 0969755222

Email: damynghedep@gmail.com

Ngoài cung cấp các sản phẩm chân tảng đá công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như lăng mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá….

Leave a Comment