Hỏi – Bán lăng mộ đá tại Hải Phòng

Hỏi – Bán lăng mộ đá tại Hải Phòng
Rate this post

Khách hàng : Tôi được biết công ty có địa chỉ cơ sở sản xuất lăng mộ đá tại Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình, vậy nếu gia đình tôi ở tại Hải Phòng thì phía cơ sở có ra lắp ghép được lăng mộ đá cho gia đình tôi không?

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ của chúng tôi cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và lăng mộ đá nói riêng, chúng tôi có phương tiện vận chuyển và lắp giáp đá mỹ nghệ vì vậy gia đình quý khách ở Hải Phòng hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp giáp tận chân công trình.

Mộ đá Hai đao 16
Mộ đá Hai đao 16

Khách hàng: Vì chúng tôi ở xa, chưa có điều kiện về thăm cơ sở thì chúng tôi phải đặt hàng như thế nào

Nếu quý khách hàng ở xa, không về trực tiếp được cơ sở để ký kết hợp đồng thì chúng tôi sẽ cử người tới tận địa điểm của quý khách để đo đạc, tư vấn và ký kết hợp đồng, hoặc quý khách có thể chuyển khoản về cho chúng tôi, cho chúng tôi biết kích thước, mẫu mã, chúng tôi sẽ thi công và giao hàng đúng hẹn.

mo hai dao da

Khách hàng: Gia đình chúng tôi phải chuẩn bị những gì trong việc xây dựng lăng mộ đá

Việc chế tác lăng mộ đá, lắp ghép và vận chuyển bên phía cơ sở sẽ lo, bên phía gia đình chỉ cần làm móng cho mộ đá theo kích thước đã đặt, móng mộ nên được làm kiên cố, vì chất liệu bằng đá cũng khá nặng, trung bình 2,8 tấn/ M3, và móng mộ cũng nên được làm trước khi đưa mộ đá về lắp ít nhất 1 tuần để phần móng khô giáo, cứng cáp.

Khách hàng: xin chân thành cảm ơn cơ sở đã giải đáp thắc mắc!

Quý khách hàng tại Hải Phòng có nhu cầu lắp đặt xây dựng lăng mộ bằng đá xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0969 755 222

Email: langdamynghe@gmail.com

Website : http://langmoda.net

Leave a Comment