[Hỏi] – Tư vấn lắp đặt khu lăng mộ đá tại Hải Phòng

[Hỏi] – Tư vấn lắp đặt khu lăng mộ đá tại Hải Phòng
Rate this post

Gia đình cô Hân tại Thủy Nguyên Hải phòng có hỏi

Khách hàng : Gia đình chúng tôi có diện tích khu đất để xây dựng khu lăng mộ là 4,3m x 6m, trong khu đất đó gia đình chúng tôi dự định đặt hai ngôi mộ đá dành cho cha mẹ tôi, và 4 ngôi mộ đá dành cho hai cặp vợ chồng anh em chúng tôi, công ty tư vấn giúp gia đình tôi.

Chào chị Hân, với diện tích như nhà chị miêu tả thì hoàn toàn có thể đặt được 2 ngôi mộ cho hai cụ thân sinh và 4 ngôi mộ phía dưới. Hai ngôi mộ đá cho hai cụ thân sinh ra anh chị thì đặt mộ đá hai đao hoặc ba đao, chị có thể click vào đường link sau để tham khảo : mẫu mộ đá hai đao, hoặc mộ đá ba đao để lựa chọn mẫu, còn các ngôi mộ cho đời sau thì chị đặt mộ bành đá hoặc mộ vòm đá.

khu lang mo 21

Ngoài ra trong khu lăng mộ chị cũng nên đặt một lăng thờ đá ở phía cuối cùng khu đất, dùng để thờ chung cho toàn bộ khu lăng mộ, chị có thể tham khảo các mẫu lăng thờ đá đẹp để lựa chọn mẫu, với diện tích như nhà chị thì dùng lăng thờ cánh bao hết mặt phía sau khu lăng là đẹp nhất..

>>> Xem thêm : Những cây nên trồng ở khu lăng mộ

Khách hàng: Gia đình chúng tôi có nên lắp đặt thêm phần lan can đá không?

Nếu gia đình chị có điều kiện thì nên lắp đặt thêm lan can bằng đá, sử dụng lan can đá bao quanh khu lăng mộ làm nổi bật toàn bộ khu lăng mộ gia đình chị lên, chi phí lắp đặt lan can đá với diện tích như nhà chị cũng không phải quá cao, rơi vào khoảng 40 tới 50 triệu đồng.

Phía trước cổng ra vào khu lăng mộ chị cũng nên đặt một bức bình phong hay còn gọi là cuốn thư đá vừa có tác dụng như cánh cổng, lại mang ý nghĩa phong thủy, trấn gió thổi trực tiếp vào khu lăng mộ

Khu lăng mộ đá 15

Khu lăng mộ đá 15

Quý khách hàng tại Hải Phòng có nhu cầu lắp đặt xây dựng lăng mộ bằng đá xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0969 755 222

Email: langdamynghe@gmail.com

Website : http://langmoda.net

Leave a Comment