Làm thế nào để trả giá mộ đá phù hợp khi mua ?

Làm thế nào để trả giá mộ đá phù hợp khi mua ?
5 (100%) 1 vote

Mộ đá trên thực tế không phải là loại hàng hóa thông dụng đối với tất cả các đối tượng khách hàng nên rất khó trong việc định lượng giá mộ đá khi mua. Thông thường thì “người bán nói sao người mua trả vậy” gây nên tình trạng người mua bị “chặt chém giá trên trời”.

Ngay cả những nghệ nhân lăng mộ đá Ninh Bình – một thương hiệu chuyên cung cấp những mẫu mộ đá đẹp – nhiều khi cũng còn “bối rối” trong việc định lượng giá cả sao cho phù hợp với công sức bỏ ra mà vẫn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Lợi dụng hàng hóa mộ đá là thứ hàmg hóa tâm linh thờ cúng nên một số nhà sản xuất luôn “hét giá trên trời’, khiến người mua nhiều khi “tiền mất tật mang”.

Theo các chuyên gia của lăng mộ đá Ninh Bình, khi trả giá mộ đá cần phải căn cứ vào một số tiêu chí sau:

Thứ nhất, nguồn gốc của loại đá. Đó phải là loại đá tự nhiên hình thành từ nhiều năm, có đọ bóng và sáng tự nhiên. Loại đá này trên thực tế không phải nơi nào cũng có, theo các chuyên gia tập trung chủ yếu ở khu vực phía Bắc nước ta, đặc biệt Ninh Bình – nơi có nhiều trầm tích lâu năm. Hiện nay nhiều nơi sử dụng đá nhân tạo nên cần đặc biệt lưu ý.

Giá mộ đá còn phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mộ đá đẹp hay không đẹp, đáp ứng được nguyện vọng của gia chủ hay không, mức độ khó và yêu cầu cao của mẫu lăng mộ đá. Một mẫu mộ đá đẹp với kiểu dáng độc lạ, đường nét chạm khắc mới mẻ, tinh vi thì chắc chắn giá cả sẽ cao hơn.

Một vấn đề cần lưu tâm khi trả giá mộ đá là công ty thực hiện có thương hiệu và sự nổi tiếng cỡ nào. Một thương hiệu nổi tiếng sẽ cam kết cho bạn một chất lượng cao hơn, cách làm việc chuyên nghiệp hơn như đúng hạn nhận, đúng yêu cầu, loại đá tốt và có bảo hành. Quan trọng hơn cả là trước khi mua bạn nên tìm hiểu tham khảo một vài giá mộ đá trên thị trường xem mức định lượng trung bình là bao nhiều cho từng loại mộ đá khác nhau. Có như vậy bạn mới là người mua thông minh.

Đã đến lúc bạn nên lưu tâm một chút đến vấn đề tâm linh. Dù sao thì cũng  “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Mọi thắc mắc cần tư vấn liên hệ với chúng tôi tại langmoda.net . Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Leave a Comment