Lăng mộ đá Ninh Bình – tài hoa và tâm huyết

Lăng mộ đá Ninh Bình – tài hoa và tâm huyết
4.3 (86.67%) 3 votes

Chùa Bái Đính hoàn thành đã trở thành khu tâm linh lớn cấp quốc gia. Đây không chỉ là niềm tự hào của người dân đất cố đô Hoa Lư mà còn là trách nhiệm giữ gìn giá trị tâm linh ngàn đời của thế hệ hôm nay.

Ninh Bình vốn là vùng đất thiêng. Chúng tôi ý thức được điều này và luôn trăn trở: liệu mình có thể làm gì để đóng góp sức vào công cuộc gìn giữ giá trị tinh thần lớn lao mà cha ông đã để lại?

Và thương hiệu lăng mộ đá Ninh Bình ra đời như một kết quả tất yếu của biết bao cố gắng và nỗ lực. Đúc kết kinh nghiệm gia truyền từ bao đời nay, kết hợp những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, chúng tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng để tạo ra những mẫu mộ đá đẹp, phù hợp với thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Qua bàn tay tài hoa, điêu luyện của các nghệ nhân lành nghề, hàng loạt những mẫu lăng mộ đá đẹp đã ra đời. Nghệ nhân là những người dân bản địa, hiểu biết về lăng mộ đá, có kiến thức về loại đá sử dụng để làm mộ, biết được từng loại đá phù hợp để làm loại mộ nào. Với óc sáng tạo và sự tài hoa, những nghệ nhân đã tạo ra những kiểu dáng và đường nét vừa truyền thống vừa hiện đại. với các sản phẩm như

Hơn bao giờ hết, các nghệ nhân làm mộ đá luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu. Mỗi mộ đá ra đời là tâm huyết của người làm ra. Là công sức đầu tư công phu, kỹ lưỡng, tìm tòi, sáng tạo, là “đứa con tinh thần mang nặng đẻ đau”. Bởi chúng tôi ý thức được rằng làm việc mà thiếu chữ tâm thì khó mà bền vững. Với người làm mộ đá thì chữ tâm lại quan trọng hơn bao giờ hết.

Lăng mộ đá Ninh Bình tự hào là đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm lăng mộ đá đẹp cho các công trình tâm linh lớn nhỏ. Chúng tôi tự hào vì đã tận dụng được chính ưu thế của quê hương để tạo nên sản phẩm mang thương hiệu quê nhà, tạo công ăn việc làm cho người dân, là nơi thể hiện sự tài hoa lành nghề của nghệ nhân. Với chúng tôi đó là chữ TÂM đáng quý nhất.

Cảm ơn đã ủng hộ Lăng mộ đá Ninh Bình trong thời gian qua. Hy vọng sẽ lại được tiếp tục sát cánh trong thời gian tới.

Leave a Comment