Lăng thờ đá Ninh Bình điêu khắc đẹp, bán giá rẻ

Lăng thờ đá Ninh Bình điêu khắc đẹp, bán giá rẻ
3.4 (68.89%) 9 votes

Ngày nay khi đời sống con người được nâng cao. Cuộc sống tâm linh càng được chú trọng. Nhất là dành cho những người thân đã khuất. Các phần mộ của người đã khuất càng có nhiều nhu cầu làm đẹp, vững chắc hơn. Chính vì vậy chúng tôi đã sản xuất ra các kiểu lăng mộ đá với nhiều kiểu chạm trổ đẹp, tinh tế

Lăng thờ đá Ninh Bình

Lăng thờ đá Ninh Bình giá bán rẻ nhất

Lăng thờ đá Ninh Bình được chủ yếu từ các loại đá xanh đen Ninh Bình và loại ít phổ biến hơn như đá granite, đá trắng đục được điêu khắc tỉ mỉ.

Từ những hòn đá thô sơ được khai thác tại các núi đá không hề có hình dáng nhất định và qua đôi bàn tay tài hoa cùng các máy móc công nghệ cao của các nghệ nhân chuyên chế tác tại làng nghề đá mà những hòn đá tưởng vô chi vô giác ấy đã dần hình thành nên những hình dáng cụ thể như tượng đá, lăng mộ đá, mộ đá, lan can đá, lư hương đá, cuốn thư đá…, tái hiện lên nền văn hóa của dân ta.

Chúng tôi nhận chế tác các loại lăng thờ đá với giá lăng thờ đá tốt nhất theo yêu cầu của quý khách như kích thước, số lượng và nơi lắp ghép.

mo bat giac da 01

Ngoài ra chúng tôi bán lăng thờ đá với kích thước có sẵn . Quý khách có thể liên hệ chúng tôi để được xem mẫu sẵn. Các mẫu lăng thờ đá có sẵn được chế tác tinh vi , tỉ mỉ .

Vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tận nơi trong cả nước, trên những địa hình khó khăn nhất. Giá thành luôn rẻ nhất , mẫu mã đẹp và luôn được làm mới bởi những người thiết kế mẫu của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0969 755 222

Leave a Comment