Ưu điểm của lăng mộ làm bằng đá xanh khối

Ưu điểm của lăng mộ làm bằng đá xanh khối
Rate this post

Lăng mộ đá Ninh Bình là sản phầm đang được nhiều người chọn lựa vì chất lượng tốt cũng như giá cả hợp lý. Để làm lăng mộ đá người thợ thường dùng các loại đá như là đá xanh, đá vàng, đá trắng. Nhưng khối đá vô chi vô giác được những bàn tay tài hoa của người thợ qua các công đoạn đóng thô, chạm khắc hoa văn và công đoạn cuối là đáng bóng sản phẩm. Sau một quá trình các sản phâm lăng mộ đá được bán ra thị trường với mẫu mã đẹp mắt và bền theo thời gian.

mộ đá công giáo

Nhưng hiện nay lăng mộ đá xanh khối đang được nhiều khách hàng chọn lựa vì chất lượng tốt và rấ bền. Vậy chúng ta hay tìm hiều xem những ưu điểm của những sản phầm được làm từ lăng mộ đá xanh khối.

1, Độ bền vững cao.

Lăng mộ đá khối được lấy từ những khối đá trong tự nhiên, qua quá trình gia công và lắp đặt tại các phân xưởng sao đó được vận chuyển lắp ghép ngay tại công trình. Lăng mộ được là từ những khối đá nguyên khối  do đó có độ bề rất cao, không bị nứt mẻ, không làm phai màu đá và điều quan trọng nhất là không chịu sự tác động của thời tiết. Sản phầm sẽ vĩnh cửu theo thời gian.

2, Tính thẩm mỹ cao

Đá xanh là loại đá có màu sắc tự nhiên có thể trạm khắc với nhiều họa tiết hoa văn khác nhau tạo giá trị thầm mỹ cáo. Lăng mộ đá xanh có thể làm thành nhiều mẫu với các chi tiết phức tạp mà không bị nứt. Điều đặc biệt các sản phẩm được làm bằng đá xanh sẽ không bị phai mờ theo thời gian do sản xuất theo các công nghệ tiên tiến do đó sẽ tạo giá trị thầm mỹ cao.

3,Giá thành hợp lý

Lăng mộ đá xanh với chất lượng bền vững vĩnh cửu với các họa tiết đẹp mắt khác hẳn so với các loại đá thông thường. Nhưng giá của một lăng mộ đá cũng khá rẻ không hề đăt như các bạn nghĩ, các sản phẩm với giá thành phù hợp với mọi khách hàng.

Các sản phẩm lăng mộ đá xanh khối đem đến sự tin tưởng cho khách hàng với chất lượng tốt nhất hiện nay. Làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình với nhiều năm sản xuất các sản phẩm về đá với các nghệ nhân có khinh nghiêm lâu năm. Những sản phẩm được bán ra thị trường với chất lượng tốt nhất và giá hợp lý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua lăng mô đá hay liên hệ với làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Leave a Comment